Tin tức

Barista Perfetto đoạt cúp vô địch cuộc thi Việt Nam Barista Champion 2017

Sáng 27/04/2017, gương mặt barista đại diện Perfetto đã cùng 5 thí sinh xuất sắc tham dự vòng thi đấu chung kết cuộc thi “Việt Nam Barista Champion 2017” tại triễn lãm Food & Hotel 2017 diễn ra ở S.E.C.C từ ngày 24 – 27/4/2017. Kết quả, giải nhất đã thuộc về barista Lê Hoàng Duy đến từ Công ty Perfetto.

Đây là cuộc thi tổ chức định kỳ 2 năm một lần, có quy mô lớn dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc, có đam mê và yêu thích lĩnh vực barista - chuyên gia pha chế đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các bar cao cấp. Từ nhiều năm qua, hội thi đã trở thành các cuộc tranh tài ngoạn mục, gay cấn và thử thách, thu hút ngày càng đông các barista nổi tiếng, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đam mê sáng tạo. Năm nay, có 31 thí sinh tham dự với vòng loại và vòng chung kết với ba nội dung: Pha chế Espresso, Cappuccino và thức uống sáng tạo.


Sau khi trải qua vòng đấu chung kết căng thẳng, kết quả chung cuộc, Lê Hoàng Duy - Horeca Trainer của Công ty Perfetto đã đạt giải nhất phần thi pha chế cà phê Espresso, Cappuccino và thức uống sáng tạo.


Chiến thắng của các thí sinh góp phần khẳng định năng lực của đội ngũ barista của Công ty Perfetto. Kế hoạch liên tục đào tạo, không ngừng cập nhật các xu thế nghệ thuật pha chế mới để giúp các chuyên viên barista Perfetto trở thành các “nghệ nhân” giỏi, đẳng cấp luôn nằm trong chiến lược của Perfetto, thể hiện cam kết cung ứng ly cà phê ngon nhất đến khách hàng.


Lê Hoàng Duy đã chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự giai đấu Barista Quốc tế - Barista Super DUO Challenge 2018, sẽ được tổ chức tại triển lãm Food & Hotel 2018 tại Singapore vào ngày 24 - 27/04/2018.”Tin khác


 

Enquire