Tin tức

Perfetto khai trương showroom mới tại Hà Nội

.

22/7/2017 Công ty Perfetto đã tổ chức sự kiện ra mắt showroom mới tại địa chỉ: 20 Văn Cao, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

 

Perfetto là một nhà sản xuất và phân phối cà phê sạch chất lượng nhằm mang đến hương vị cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng với “Trải nghiệm cà phê hoàn hảo” . Đồng thời là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu đến từ Ý như máy pha cà phê De"Longhi, LaCimbali và thiết bị nhà bếp cao cấp ELBA, Perfetto Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Điều nổi bật ở Perfetto chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, không những tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp mà còn luôn luôn chủ động trong việc hỗ trợ và đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho thiết bị.

 

Với hướng đi đúng, đầu tư quy mô, bài bản cho cơ sở vật chất, nhân lực…, chỉ sau hơn 6 năm hoạt động thương hiệu Perfetto đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng và trở thành một địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy pha cà phê và cà phê.


Một số hình ảnh tại buổi ra mắt showroom mới:
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Tin khác


 

Enquire