Tin tức

Perfetto tham dự triển lãm Café Show Việt Nam 2017 tại TP. HCM

Từ ngày 02 đến 04−3−2017, Perfetto sẽ lần đầu tiên tham dự Café Show Việt Nam 2017 - triển lãm chuyên ngành cà phê số 1 tại Việt Nam, được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)

Đến với Café Show Việt Nam lần này, gian hàng Perfetto được thiết kế và bài trí xuất phát từ mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội thưởng thức cà phê và trà theo phong cách sành điệu. Theo đó, Perfetto  tập trung trưng bày và chế biến cà phê Perfetto từ máy pha chuyên nghiệp Cimbali và máy pha cà phê gia đình De’Longhi. Ngoài ra, Perfetto còn giới thiệu các sản phẩm trà Tea Drop – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Úc với nhiều hương vị đặc trưng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng tham quan triển lãm.


Ngoài ra, Perfetto tự hào là nhà tài trợ máy pha cà phê Cimbali cho sự kiện đồng tổ chức là Vietnam National Barista Championship (VNBC) – cuộc thi pha chế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.


Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 31% khi mua các sản phẩm máy pha cà phê, máy xay cà phê và cà phê do Perfetto phân phối  tại gian hàng Perfetto trong triên lãm lần này.


Hãy ghé thăm gian hàng Perfetto tại:


Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn SECC


799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM


Hội trường A2, gian hàng H01 – H02 (ngay cạnh sân khấu Barista Championship)


Thời gian: 8 giờ 30 phút – 19 giờ từ ngày 02 đến 04−3−2017.


Tin khác


 

Enquire