Tin tức

Perfetto ưu đãi hơn 20% tất cả các sản phẩm cao cấp đến từ Italy tại Triển lãm Food & Hotel Việt Nam 2015

Triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về Công nghiệp thực phẩm và dịch vụ Khách sạn nhà hàng - Food & Hotel Việt Nam (FHV) lần thứ 8 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 4 năm 2015. Đây là triển lãm quốc tế lớn nhất về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống, thiết bị làm bánh, dịch vụ và nguồn cung ứng cho ngành khách sạn-nhà hàng tại Việt Nam và khu vực Đông Dương nói chung.Góp mặt tại Triển lãm FHV 2015 - Perfetto - Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu máy pha cà phê De’Longhi, Cimbali và các thiết bị gia dụng ELBA cao cấp hàng đầu đến từ Italy. Với gian hàng thiết kế khá ấn tượng, trưng bày sản phẩm đa dạng và bắt mắt, Perfetto sẽ cùng bạn nếm vị cà phê Ý miễn phí, khám phá dòng máy pha cà phê hiện đại và độc đáo hàng đầu đến từ Italy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các thiết bị gia dụng cao cấp với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu tiện lợi ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, chỉ trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, cơ hội để bạn sở hữu những sản phẩm cao cấp hàng đầu với mức giá cực kỳ ưu đãi từ 20-35% được giảm trừ trực tiếp hay nhận nhiều tặng phẩm giá trị kèm theo.

Trân trọng kính mời Quý Đối tác, Quý Khách hàng đến tham quan gian hàng Perfetto tại AE2-01, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 từ 9h đến 17h từ ngày 21-23/04/2015.

Tin khác


 

Enquire