Tin tức

Sức hút độc đáo từ chiếc máy pha cà phê tự động De’Longhi

Bạn thích thưởng thức cà phê một cách bất chợt, cũng luôn luôn cần tỉnh táo để sẵn sàng cho công việc nhiều thách thức. Không gì bằng một tách cà phê thơm ngon yêu thích đáp ứng ngay tức thì!

Với chiếc máy pha cà phê De’Longhi, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản chỉ cần một nút nhấn thôi, tách cà phê yêu thích của bạn sẵn sàng để thưởng thức.

 Làm trang nhã mọi không gian sống

Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ hiện đại của Ý, máy pha cà phê De’Longhi góp phần làm tinh tế thêm không gian sống đầm ấm cho gia đình bạn, tiện lợi cho bạn sử dụng mọi lúc và hơn hết tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn.


Tự động pha chế chỉ bằng nút nhấn

Tính năng tự động của máy mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, chỉ cần đặt chiếc tách dưới vòi và nhấn nút, ít phút sẽ có ngay tách cà phê thơm ngon.


Vệ sinh thật dễ dàng

Nhấn nút làm sạch và máy sẽ thực hiện rửa sạch tự động. Đặc biệt, bình chứa sữa hết sức tiện dụng tự động lưu trữ sữa trong tủ lạnh để bảo quản.


Bảo quản và giữ mùi vị cà phê luôn đồng đều

Ngăn chứa cà phê với nắp bảo quản kín đảm bảo giữ cho cà phê luôn được tươi mới. Những tách cà phê của bạn lúc nào cũng thơm ngon đồng đều và rất đậm đà.

 

Tin khác


 

Enquire