Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Perfetto Việt Nam là một nhà sản xuất và phân phối cà phê sạch chất lượng nhằm mang đến hương vị cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng với “Trải nghiệm cà phê hoàn hảo” . Cà phê Perfetto đáp ứng đa dạng “gu” thưởng thức nhờ hương vị đỉnh cao, mùi thơm lừng đặc trưng thích hợp cho mọi gia đình, văn phòng, quán cà phê và hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Tuyển chọn hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng của các vùng cà phê nổi tiếng trên thế giới như Trung Mỹ, Châu Phi và Trung Á kết hợp rang xay và đóng gói tại nhà máy ở Úc theo một quy trình đảm bảo chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng ISO cùng chứng nhận HACCP. Hiện tại, Perfetto Việt Nam đã chú trọng đầu tư nhà máy ở Úc và cả Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu đến từ Ý như máy pha cà phê De”Longhi, LaCimbali và thiết bị nhà bếp cao cấp ELBA, Perfetto Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Perfetto còn đầu tư vào hoạt động đào tạo Barista đảm bảo cho việc phát huy tối đa các tính năng vượt trội của máy pha cà phê song song với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế.

 

Điều nổi bật ở Perfetto chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, không những tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp mà còn luôn luôn chủ động trong việc hỗ trợ và đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho thiết bị.

Do đó: Đào tạo tốt hơn + Máy móc tốt hơn = Cà phê tốt hơn

 

Triết lý của chúng tôi

Mục tiêu Perfetto là vươn xa hơn vai trò là nhà cung cấp thiết bị và cà phê chất lượng để trở thành một đối tác không thể thiếu trong việc kinh doanh của bạn.

Perfetto sẽ đạt được điều này bằng cách:

– Tư vấn cho khách hàng dựa trên các thiết bị tốt nhất;
– Đào tạo và tư vấn nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp về tính chất khoa học và nghệ thuật pha chế cà phê Espresso;
– Thúc đẩy mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi” với khách hàng bằng cách hỗ trợ và cải thiện doanh số bán hàng của họ thông qua đào tạo và tiếp thị;

 

Cam kết

Perfetto trân trọng giá trị quan hệ đối tác lâu dài với thái độ “khách hàng là sự sống”. Để đạt được điều này Perfetto cam kết xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng của cà phê, thiết bị và dịch vụ hỗ trợ.

Ngoài ra, Perfetto cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ dòng sản phẩm độc quyền máy cà phê thương hiệu hàng đầu thế giới LaCimbali và De’Longhi.

Cà phê của chúng tôi sẽ được lựa chọn từ loại hạt Arabica tốt nhất từ Trung Mỹ, châu Phi và những hạt cà phê Robusta từ châu Á. Để đảm bảo khách hàng nhận được trải nghiệm cà phê hoàn hảo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới được kiểm tra chất lượng thực hiện khâu trước và sau khi rang và trong suốt quá trình đóng gói. Qui trình chất lượng này được kiểm soát bởi một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Úc.

Khi cà phê nguyên chất được nhập khẩu vào Việt Nam luôn luôn được lưu trữ ở nhiệt độ 22 độ C để đảm bảo hương vị và chất lượng cà phê luôn luôn giữ ở mức ngon nhất. Để đảm bảo chất lượng tối ưu, cà phê Perfetto được đóng gói trong một túi với van một chiều giúp cho cà phê không bị ô nhiễm và luôn tươi mới, đảm bảo hương vị luôn luôn hoàn hảo.

 

Mục tiêu của chúng tôi

Phân phối:  trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng máy cà phê LaCimbali và DeLonghi, cũng như các sản phẩm làm sạch Cafetto. Thiết lập một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý rộng khắp với các nguyên tắc làm việc then chốt đảm bảo đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm đến khách hàng.

Sản xuất: Khởi đầu mọi ngày hoàn hảo với tách cà phê Espresso. Perfetto mong muốn mang hương vị cà phê tuyệt nhất đến khách hàng của mình. Perfetto chú trọng đầu tư nhà máy rang xay, đóng gói tại Úc và Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với mức giá cạnh tranh, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng từ sự pha trộn đặc trưng với nguồn nguyên liêu chất lượng cao nhất cùng quy trình chế biến tốt nhất.

Giải pháp & Dịch vụ: cung cấp các giải pháp cà phê tuyệt hảo cho các quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch và khách sạn 4*, 5* với cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thỏa ước mức độ dịch vụ (SLA) bao gồm luôn hỗ trợ chủ động và nhanh chóng giúp thiết bị vận hành tối ưu nhằm mang đến lợi ích kinh doanh tốt nhất cho các đối tác của mình.

Dịch vụ

 

Đào tạo