Tin tức

26.04.2022

Perfetto tham dự Triển lãm “Taste Of Victoria”

Nơi tinh hoa ẩm thực Việt – Úc hội ngộ

 

Triển lãm “Taste Of Victoria” – Nơi tinh hoa ẩm thực Việt – Úc hội ngộ diễn ra ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện nền ẩm thực thơm ngon, tươi sạch và an toàn do Văn phòng Thương mại và Đầu tư của Chính quyền bang Victoria (Úc) tại Việt Nam phối hợp cùng Vietcetera thực hiện.

 

Chuỗi sự kiện Taste of Victoria đã thành công trong việc giới thiệu nguồn thực phẩm cao cấp của vùng Victoria tới thị trường Việt Nam, vinh danh những nguyên liệu gia vị độc đáo của hai nền ẩm thực. Qua đó thể hiện đam mê ẩm thực cháy bỏng của Việt Nam và Victoria.

 

Là một phần không thể thiếu trong nền ẩm thực nước nhà, Perfetto cũng đã đem hương thơm cà phê nổi tiếng Việt Nam đến với chuỗi sự kiện. Vào 2 ngày diễn ra sự kiện, Perfetto đã có vinh dự mang đến cho quan khách cơ hội thưởng thức cà phê Perfetto với nhiều hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó mang lại những trải nghiệm thú vị về pha cà phê, nghệ thuật latte cho người yêu cà phê.

 

Perfetto Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối cà phê sạch chất lượng, nhằm mang đến hương vị cà phê tốt nhất cho khách hàng tại sự kiện với “Trải nghiệm cà phê hoàn hảo”. Cà phê Perfetto đáp ứng thưởng thức đa dạng của người yêu cà phê nhờ hương vị đỉnh cao, mùi thơm lừng đặc trưng thích hợp cho mọi gia đình, văn phòng, quán cà phê và hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. 

 

Nhờ những sự kiện như Taste of Victoria thúc đẩy, Việt Nam và bang Victoria sẽ không ngừng nỗ lực hợp tác, đẩy mạnh quan hệ song phương, từ đó đạt được những thành tựu mới trong thương mại,

 

Cùng Perfetto nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện vừa qua nhé.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, đồ uống, trong nhà và văn bản cho biết 'perfetto coffee Melbourne Ha Noi Ho Chi Minh City Da Nang DeLonghi Alicio S'

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, đồ uống và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

RELATED