Cà phê Tiramisu Martini

Cà phê Tiramisu Martini - Thưởng thức hương vị béo ngậy và béo ngậy của loại cocktail làm từ cà phê này, một công thức thơm ngon và hấp dẫn, hoàn hảo sau bữa tối hoặc nhâm nhi vào đêm khuya.

Nguyên liệu

  • Hạt cà phê – 100% Arabica – Brazil
  • 15ml – Rượu rum
  • 25ml – Rượu mùi cà phê
  • 30ml – Baileys
  • Khối nước đá
  • Biscoff – để trang trí

Phương pháp

Bước 1

Đầu tiên, đặt một chiếc ly dưới vòi và chuẩn bị một ly Espresso Cool.

Bước 2

Sau đó, đổ Espresso Cool vào cốc cocktail.

Bước 3

Thêm đá viên và tất cả các thành phần khác.

Bước 4

Lắc đều và lọc vào ly.

Bước 5

Cuối cùng, bẻ vụn bánh quy Biscoff và cẩn thận rắc lên trên.

Với gợi ý chi tiết cho công thức Cà phê Tiramisu Martini, Perfetto hy vọng sẽ có được một gợi ý tuyệt vời giúp bạn pha chế thức uống thành côn

Khám phá ngay Máy pha cà phê De'Longhi và Cà phê Perfetto

#Nutribullet #huongdansudung #NutribulletPro900 #Nutribulletprỏpc #mayxaysinhto #congnghechietxuatdinhduong #mayxaysinhtocuaMy

Facebook Perfetto Vietnam

Youtube Perfetto Vietnam

13 tháng 2, 2025
Xem video hướng dẫn quy trình tẩy cặn
12 tháng 2, 2025
Bạn gặp khó khăn khi thay hộp đựng hạt, tham khảo thông tin để sử dụng đúng
12 tháng 2, 2025
Xem cách khắc phục nếu sữa có bong bóng lớn, giọt bắn ra từ vòi sữa hoặc tạo bọt kém.
12 tháng 2, 2025
Tham khảo các cách khắc phục lỗi pha cà phê không đủ độ nóng trên máy pha cafe DeLonghi Rivelia EXAM440.55
11 tháng 2, 2025
Hướng dẫn cách lắp đặt bộ lọc nước cho máy pha cà phê DeLonghi EXAM440.55
8 tháng 2, 2025
Theo cài đặt mặc định, độ mịn của máy xay trên EXAM440.55 được đặt ở mức 5.
8 tháng 2, 2025
Bean Adapt sẽ điều chỉnh các yếu tố như nhiệt độ pha, độ đậm cafe, độ mịn của cafe và các thông số pha chế khác.
7 tháng 2, 2025
Nên dùng sữa tươi tách béo một phần hoặc các loại sữa thực vật như đậu nành, yến mạch và hạnh nhân.
7 tháng 2, 2025
Tham khảo thông tin hướng dẫn để tháo lắp bình nước đúng cách.
7 tháng 2, 2025
Hướng dẫn lấy nước nóng trên máy EXAM440.55 với hai dòng máy khác nhau.
More posts
Share by: