Bánh mì hoa cúc( tên tiếng anh là bánh mì Brioche) có nguồn gốc từ Pháp. Loại bánh thơm ngon này là sự yêu thích của nhiều tín đồ bánh ngọt trên thế giới, với công thức bánh mì hoa cúc truyền thống hãy để Perfetto hướng dẫn bạn biến tấu thêm với sô cô la, tạo nên món bánh Brioche sô cô la thơm ngon nhé!
Các bước thực hiện
Bước 1. Cắt bơ thành khối vuông và để ở nhiệt độ phòng cho mềm.
Bước 2. Lắp công cụ bột xoắn ốc vào máy và bôi mỡ vào khuôn dạng lò xo.
Bước 3. Thêm nước, men vào tô trộn và ủ trong 5 phút.
Bước 4. Tiếp tục thêm bột mì, đường, trứng và muối vào tô trộn.
Bước 5. Gắn tô trộn vào máy và lắp tấm chắn nước.
Bước 6. Trộn ở tốc độ 2 trong 5 phút.
Bước 7. Chuyển bột vào tô thủy tinh lớn.
Bước 8. Che lại bằng khăn trà.
Bước 9. Ủ trong 1 giờ 30 phút.
Bước 10. làm sạch tô trộn và lắp công cụ Whisk
Bước 11. Thêm trứng, vani và đường vào tô trộn.
Bước 12. Gắn tô trộn vào máy và lắp tấm chắn nước.
Bước 13. Trộn ở tốc độ Max trong 2 phút.
Bước 14. Cho bột ngô và sữa vào tô nhỏ
Bước 15. Trộn đều cho đến khi hòa quyện
Bước 16. Chuyển lượng chứa trong Bát trộn vào nồi.
Bước 17. Cho hỗn hợp bột ngô vào nồi.
Bước 18. Đun lửa vừa, khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
Bước 19. Tắt bếp và đổ hỗn hợp vào tô lớn.
Bước 20. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại.
Bước 21. Để nguội.
Bước 22. Cẩn thận chuyển bột từ tô trộn sang bề mặt đã được rắc chút bột mì.
Bước 23. Nhẹ nhàng kéo các cạnh vào giữa.
Bước 24. Cán bột lại và vo thành hình quả bóng.
Bước 25: Che lại bằng khăn trà.
Bước 26: Để yên trong 10 phút.
Bước 27: Lăn ra một chút nếu nó đã bung ra.
Bước 28: Trải lượng bột trong tô lớn lên trên miếng bột đã cán mỏng, để lại đường viền 10 mm xung quanh mép.
Bước 29: Rắc sô cô la chip lên bột.
Bước 30: Lấy mép ngoài của miếng bột và lăn nó về phía bạn để tạo thành hình khúc gỗ.
Bước 31: Cắt từng đầu để có đường kẻ rõ ràng.
Bước 32: Cắt khúc gỗ thành 8 miếng bằng nhau.
Bước 33: Đặt một miếng vào giữa khuôn lò xo với mặt cắt hướng lên trên.
Bước 34: Đặt các mảnh khác thành vòng tròn xung quanh nó.
Bước 35: Che lại bằng khăn trà và ủ trong 1 giờ 30 phút.
Bước 36: Làm nóng lò ở 180°C.Quét Nguyên liệu 7 (trứng) lên bánh brioche.
Bước 37: Nướng trong 10 phút ở 180°C,giảm nhiệt độ lò xuống 160°C và tiếp tục nướng trong 20 phút ở 160°C.
Bước 38: Để nguội trong 10 phút, lấy bánh ra khỏi khuôn.
54,281,000 đ
#maytronbot #maytrondanang #kenwood #maytronbotkenwood #huongdanlambanhmihoacucsocola #maytrondanangkenwood
Facebook Perfetto Vietnam
Youtube Perfetto Vietnam
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto