Cách làm Bánh quy bí đỏ kem lạnh

Những chiếc bánh bí đỏ mềm xốp dùng với lớp kem mát lạnh làm cho cả trẻ em và người lớn đều yêu thích chúng!

Nguyên liệu

Phần bánh quy:

  • ½ chén bột mì đa dụng
  • 2 thìa cà phê quế xay
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê baking soda
  • ½ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
  • ½ thìa cà phê đinh hương xay
  • ½ muỗng cà phê muối
  • 1 ½ chén đường trắng
  • ½ chén bơ, làm mềm
  • 1 cốc bí ngô xay nhuyễn
  • 1 trứng lớn
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani


Phần kem lạnh:

  • 2 chén đường bột
  • 3 thìa sữa
  • 1 muỗng canh bơ tan chảy
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani


Hướng dẫn chi tiết

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C). Bôi mỡ vào hai tờ giấy nướng bánh quy.
  2. Để làm bánh quy: Trộn bột mì, quế, bột nở, baking soda, nhục đậu khấu, đinh hương và muối vào tô vừa.
  3. Đánh đều đường và bơ trong tô trộn cho đến khi mịn, từ 2 đến 3 phút. Thêm bí ngô, trứng và vani; đánh cho đến khi hỗn hợp sánh mịn. Trộn hỗn hợp bột vào cho đến khi hòa quyện. Đổ từng thìa bột lên tấm nướng bánh quy đã chuẩn bị sẵn.
  4. Nướng bánh từ 15 đến 20 phút, đổi giá nướng và trở mặt bánh giữa quy trình nướng. Chuyển bánh quy sang giá bánh để nguội đến nhiệt độ phòng, khoảng 30 phút.
  5. Trong khi chờ bánh nguội, chúng ta tiếp tục làm kem: Khuấy đường, sữa, bơ và vani vào tô cho đến khi mịn. Thêm sữa khi cần thiết để kem đạt được độ mịn sệt như ý.
  6. Cho kem lên bánh quy đã nguội bằng muỗng hoặc đui bắt kem chuyên dụng.


Hãy đảm bảo kem đã đông lại trên bề mặt bánh trước khi bạn muốn đóng gói chúng. Nên bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần và hãy đặt giấy nến giữa mỗi lớp bánh khi xếp chồng lên nhau để tránh bị dính.

#cookiesrecipe #congthuclambanhquy

13 tháng 2, 2025
Xem video hướng dẫn quy trình tẩy cặn
12 tháng 2, 2025
Bạn gặp khó khăn khi thay hộp đựng hạt, tham khảo thông tin để sử dụng đúng
12 tháng 2, 2025
Xem cách khắc phục nếu sữa có bong bóng lớn, giọt bắn ra từ vòi sữa hoặc tạo bọt kém.
12 tháng 2, 2025
Tham khảo các cách khắc phục lỗi pha cà phê không đủ độ nóng trên máy pha cafe DeLonghi Rivelia EXAM440.55
11 tháng 2, 2025
Hướng dẫn cách lắp đặt bộ lọc nước cho máy pha cà phê DeLonghi EXAM440.55
8 tháng 2, 2025
Theo cài đặt mặc định, độ mịn của máy xay trên EXAM440.55 được đặt ở mức 5.
8 tháng 2, 2025
Bean Adapt sẽ điều chỉnh các yếu tố như nhiệt độ pha, độ đậm cafe, độ mịn của cafe và các thông số pha chế khác.
7 tháng 2, 2025
Nên dùng sữa tươi tách béo một phần hoặc các loại sữa thực vật như đậu nành, yến mạch và hạnh nhân.
7 tháng 2, 2025
Tham khảo thông tin hướng dẫn để tháo lắp bình nước đúng cách.
7 tháng 2, 2025
Hướng dẫn lấy nước nóng trên máy EXAM440.55 với hai dòng máy khác nhau.
More posts
Share by: