Bánh Tasco sô cô la với lớp bột sánh mịn hòa quyện tạo ra lớp vỏ bánh thơm ngon cùng những topping ăn kèm hấp dẫn là một món ăn vặt cuối tuần đầy dinh dưỡng cho gia đình bạn. Để Perfetto hướng dẫn bạn công thức chi tiết nhé!
Nguyên liệu:
Thành phần:
100g bột mì
20g bột ca cao
1 muỗng cà phê bột nở
1 nhúm muối
175ml sữa yến mạch
2 muỗng canh siro phong
Phương pháp
Bước 1: Cho lần lượt các nguyên liệu bột mì, bột ca cao, bột nở, muối, sữa yến mạch và si rô phong vào cối xay.
Bước 2: Lắp cối vào máy xay và trộn đều hỗn hợp.
Bước 3: Đổ vỏ bánh làm từ hỗn hợp đã xay trên chảo gang
Bước 4: Lật đêu và làm cho đến khi hết hỗn hợp.
Bước 5: Thêm sữa chua hy lạp, chuối thái lát và sô cô la chíp vào làm nhân bánh và thưởng thức!
#congthucsinhto #nutribullet #congthuclambanh #banhtascosocola
#Nutribullet #huongdansudung #NutribulletPro900 #Nutribulletprỏpc #mayxaysinhto #congnghechietxuatdinhduong #mayxaysinhtocuaMy
Facebook Perfetto Vietnam
Youtube Perfetto Vietnam
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto