Pudding sô cô la một món ăn tráng miệng không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhưng bánh pudding sô cô la thì lại là món hoàn toàn mới có kết cấu khác so với pudding thông thường nhưng vẫn giữ được độ xốp mịn ẩm của công thức cũ. Hãy để Perfetto giúp bạn khám phá món ngon độc lạ này nhé!
Các bước thực hiện
Bắt đầu:
Bước 1: Lắp máy đánh chữ K vào máy.
Bước 2: Bôi mỡ vào tô bánh pudding.
Giai đoạn 1
Bước 1: Thêm bơ, xi-rô và đường vào nồi nhỏ.
Bước 2: Đun ở lửa vừa cho đến khi tan chảy.
Giai đoạn 2
Bước 1: Thêm Thành phần 2 (sữa, trứng, bột ca cao, quế, bột mì, bicarbonate soda, bột nở) vào tô trộn.
Bước 2: Gắn tô trộn vào máy và lắp tấm chắn nước.
Bước 3: Chuyển lượng chứa trong chảo vào tô trộn.
Bước 4: Trộn ở tốc độ Min trong 1 phút.
Bước 5: Chuyển lượng chứa trong Bát trộn vào tô đựng bánh pudding.
Bước 6: Trải một miếng giấy bạc lên bề mặt làm việc.
Bước 7: Đặt một mảnh giấy da lên trên.
Bước 8: Gấp một đường may ở giữa.
Bước 9: Đặt trên tô bánh pudding, mặt giấy bạc hướng lên trên.
Bước 10: Buộc một đoạn dây quanh bát, dùng thêm sợi dây làm tay cầm phía trên bát.
Bước 11: Đặt tô bánh pudding vào nồi lớn.
Bước 12: Đổ nước nóng vào nồi sao cho ngập nửa bát bánh pudding.
Bước 13: Đặt chảo lên lửa vừa cao để nước sôi.
Bước 14: Đậy nắp nồi.
Bước 15: Hấp trong 1 giờ 15 phút.
Thưởng thức!
Video hướng dẫn chi tiết:
54,281,000 đ
#maytronbot #maytrondanang #kenwood #maytronbotkenwood #huongdanlampuddingsocola #maytrondanangkenwood
Facebook Perfetto Vietnam
Youtube Perfetto Vietnam
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto