Khám phá quy trình thiết kế De’Longhi La Specialista

Nhóm thiết kế của chúng tôi, với tầm nhìn thống nhất, đã kết hợp kiến thức và chuyên môn kỹ thuật để tạo ra những chiếc máy La Specialista đặc trưng của chúng tôi.

Từ thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển đến việc nếm thử thành phẩm pha chế—mỗi thành viên trong đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra "trải nghiệm cà phê hoàn hảo."


Kết quả là tạo nên một cái nhìn sâu sắc vào quy trình sáng tạo trong ngành công nghiệp, từ thiết kế và phát triển máy móc đến cách các thiết bị này hoạt động để kết nối mọi người.


Về mặt thiết kế, Francesco Fiorotto, Nhà thiết kế sản phẩm cao cấp tại De’Longhi, giải thích với tư cách là một công ty, đưa những giá trị của mình vào các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra: Tôi tin rằng công việc của chúng tôi phản ánh chuyên môn, di sản và niềm đam mê trong mỗi dự án thiết kế, đồng thời thể hiện bản chất của thiết kế và tay nghề từ nước Ý.


Nhưng điều quan trọng nhất là—chúng tôi đang thiết kế để cải thiện trải nghiệm của người yêu cà phê thực thụ” ông nhấn mạnh, cho rằng thông qua cách tiếp cận thiết kế trải nghiệm, đội ngũ thiết kế nhằm đáp ứng những ước mơ và mong muốn của khách hàng, những người muốn pha chế cà phê như các barista chuyên nghiệp.


Chúng tôi muốn thu hút khách hàng bằng những chi tiết thiết kế, đồng thời duy trì sự nhất quán trong phong cách của chúng tôi. Sự liên tục này tạo ra một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ, giúp chúng tôi dễ nhận diện với khách hàng.” ông hào hứng nói.


Francesco cũng nhấn mạnh rằng khách hàng đánh giá cao phong cách thiết kế đặc biệt của dòng máy La Specialista, kết hợp nhiều tính năng và chức năng khác nhau dựa trên phản hồi thực tế của khách hàng và nghiên cứu cẩn thận thói quen, nhu cầu và mong muốn của người dùng cuối.


Nhưng cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào hương vị của một tách cà phê.

Andrej Godina—Chuyên gia cà phê của chúng tôi, với kiến thức sâu rộng về cà phê và khả năng quan sát tinh tường cùng khẩu vị tinh tế. Công việc của anh liên quan đến việc phân loại các đặc điểm của từng ly espresso dựa trên cách chúng ảnh hưởng đến các giác quan—một trải nghiệm rất trực quan.


Một ly cà phê ngon nên có hương thơm phức tạp và mạnh mẽ. Nó nên chứa sự cân bằng giữa đắng, ngọt và chua. Vị body nên đủ mạnh và hậu vị nên giữ được lâu hơn.” - Andrej Godina cho biết thêm.


Anh giải thích rằng việc tạo ra một trải nghiệm như vậy yêu cầu nhiều yếu tố của quy trình làm cà phê phải đồng bộ. “Nhiệt độ và áp suất nước, liều lượng cà phê, kích thước xay, độ đồng nhất và thể tích cà phê trong cốc đều đóng vai trò độc đáo trong cách đồ uống ảnh hưởng đến các giác quan.”


Máy pha cà phê La Specialista của chúng tôi mời gọi những người yêu cà phê thưởng thức một trải nghiệm cảm giác độc đáo, kết hợp giữa hình thức, chức năng và hương vị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào dòng sản phẩm La Specialista trên trang web của chúng tôi.

#DeLonghiVietnam #LaSpecialista #EC9355 #EC9155

13 tháng 2, 2025
Xem video hướng dẫn quy trình tẩy cặn
12 tháng 2, 2025
Bạn gặp khó khăn khi thay hộp đựng hạt, tham khảo thông tin để sử dụng đúng
12 tháng 2, 2025
Xem cách khắc phục nếu sữa có bong bóng lớn, giọt bắn ra từ vòi sữa hoặc tạo bọt kém.
12 tháng 2, 2025
Tham khảo các cách khắc phục lỗi pha cà phê không đủ độ nóng trên máy pha cafe DeLonghi Rivelia EXAM440.55
11 tháng 2, 2025
Hướng dẫn cách lắp đặt bộ lọc nước cho máy pha cà phê DeLonghi EXAM440.55
8 tháng 2, 2025
Theo cài đặt mặc định, độ mịn của máy xay trên EXAM440.55 được đặt ở mức 5.
8 tháng 2, 2025
Bean Adapt sẽ điều chỉnh các yếu tố như nhiệt độ pha, độ đậm cafe, độ mịn của cafe và các thông số pha chế khác.
7 tháng 2, 2025
Nên dùng sữa tươi tách béo một phần hoặc các loại sữa thực vật như đậu nành, yến mạch và hạnh nhân.
7 tháng 2, 2025
Tham khảo thông tin hướng dẫn để tháo lắp bình nước đúng cách.
7 tháng 2, 2025
Hướng dẫn lấy nước nóng trên máy EXAM440.55 với hai dòng máy khác nhau.
More posts
Share by: