Các xu hướng mới trong thiết kế máy pha cafe espresso
Mặc dù các lĩnh vực thiết kế cụ thể này được cho là trọng tâm kỹ thuật trong những năm gần đây đối với các nhà sản xuất, nhưng vẫn có một số “lĩnh vực chung” khác tóm tắt sự phát triển của công nghệ espresso.
Công thái học là môn học kết hợp nhiều môn học - giải phẫu, sinh lý học, tâm lý học và kỹ thuật - để nghiên cứu những điểm mạnh và hạn chế của con người. Sau đó, các phát hiện này được sử dụng để tạo không gian làm việc và hệ thống phù hợp hơn với những người đang sử dụng chúng.
Khi nói đến công thái học cho máy pha cafe espresso, tất cả đều liên quan đến việc tối ưu hóa cái mà Valerio gọi là giao diện người-máy (HMI).
Ông giải thích: “Chúng tôi đạt đến sự hoàn hảo cho việc này khi bạn thậm chí không nhận thấy nó. “Công nghệ cho phép nhân viên pha cà phê di chuyển nhanh chóng với quy trình làm việc tự nhiên.
Ông nói: “Là một công ty thiết kế, chúng tôi đan xen công việc của mình với nhiều khái niệm khác nhau xuất phát từ các lĩnh vực khác nhau. “Đặc biệt, lĩnh vực hàng không vũ trụ và ô tô đã ảnh hưởng đến các lựa chọn thiết kế của chúng tôi khi chúng tôi nghĩ về công thái học và hình học của khu vực làm việc cho M200 .”
Máy pha cafe espresso tiện dụng, ngày càng trở nên nổi bật, tập trung vào việc cải thiện sự an toàn và thoải mái của nhân viên pha cà phê.
Với sự gia tăng các thành phần của máy pha cà phê espresso kỹ thuật số, Filippo đảm bảo với tôi rằng công nghệ mới cũng không hề lãng quên công thái học.
“Bảng hiển thị độc lập cho mỗi nhóm được đặt nghiêng về phía nhân viên pha cà phê để giúp đọc và thiết lập dễ dàng hơn bằng các cử chỉ tự phát.”
Máy pha cafe espresso đang trải qua nhiều đổi mới công nghệ hơn bao giờ hết với sự tích hợp của wifi, Bluetooth, Internet of Things (IoT) và màn hình cảm ứng.
Kết quả là khả năng kết nối đã tăng lên, mang lại cho người dùng toàn quyền kiểm soát máy thông qua màn hình kỹ thuật số hoặc ứng dụng. Trong một số trường hợp, máy pha cà phê espresso thậm chí có thể được điều khiển từ xa.
Bạn càng nhận được nhiều điểm dữ liệu từ máy pha cafe espresso thì bạn càng có khả năng kiểm soát tốt hơn đối với toàn bộ quy trình pha cafe espresso. Filippo giải thích cách công nghệ chiết xuất mới đã giúp các thợ pha cà phê có khả năng kiểm soát này như thế nào.
Ông cho biết: “Với GT1, có công nghệ truyền trước cho phép người dùng kiểm soát riêng lượng nước và thời gian trước khi truyền. “Điều này cho phép kiểm soát hoàn toàn phần quan trọng này của quy trình sản xuất bia và đảm bảo kết quả tuyệt vời cho mỗi cốc.
“Phiên bản GT2 có khả năng sử dụng hai nhiệt độ khác nhau trên từng nhóm riêng lẻ, có thể cài đặt theo ý muốn.
“Do đó, cùng một nhóm có thể pha cà phê espresso ở nhiệt độ hoàn hảo, cũng như các công thức nấu ăn khác có thể yêu cầu nhiệt độ chiết xuất thấp hơn.”
Chúng tôi cũng đang thấy các hệ thống tích hợp khác giúp tự động hóa các phần của quy trình pha cà phê espresso thường dễ bị lãng phí và sai sót. Trong khi đó, máy của bạn sẽ giúp bạn pha cà phê chất lượng tốt nhất theo cách hiệu quả nhất có thể.
Càng có nhiều thông tin cho người dùng thì nhu cầu bảo trì cũng có thể được phát hiện sớm hơn. Cuối cùng, điều này giúp bạn dễ dàng quản lý việc chăm sóc phòng ngừa cho máy của mình hơn.
Bên cạnh việc kết hợp công nghệ mới hơn, các nhà sản xuất máy pha cafe espresso cũng bắt đầu tập trung vào tác động môi trường của máy của họ.
Valerio cho tôi biết có nhiều lĩnh vực mà chúng ta có thể thấy tác động của nhận thức về môi trường đối với thiết kế máy pha cafe espresso. Ông nói: “Theo tôi, cách tốt nhất để tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường là làm cho nó bền lâu”. “La Cimbali đang làm rất tốt trong lĩnh vực này, sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy, chắc chắn và lâu dài.”
Chúng tôi cũng đã thấy nhiều vật liệu thân thiện với môi trường hơn được sử dụng trong chế tạo máy pha cafe espresso. Người ta sử dụng kim loại nhiều hơn thay vì nhựa và có nhiều vật liệu tái chế hơn.
Các máy pha cafe espresso hiện đại cũng ngày càng tích hợp nhiều chế độ tiết kiệm năng lượng với thời gian hâm nóng ngắn hơn .
Filippo giải thích: “Đặc biệt, người ta đã chứng minh rằng so với mẫu trước đó, thời gian làm nóng của M200 đã giảm đi . “Với việc giới thiệu nồi hơi độc lập, chúng tôi cũng đã giảm mức sử dụng năng lượng cho giai đoạn làm nóng ban đầu để chuẩn bị cho máy sử dụng.
“M200 mới cung cấp chế độ Tiết kiệm Năng lượng có thể làm giảm hiệu suất của máy (ví dụ: thông qua việc tắt một hoặc nhiều đầu nhóm cà phê) vào những thời điểm năng suất thấp.”
Các tính năng như vậy giúp máy pha cafe espresso sử dụng hiệu quả hơn nhiều bằng cách cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng.
Máy pha cafe espresso là thành phần quan trọng của bất kỳ quán cà phê nào và nó có thể gây tổn hại hoặc cản trở hoạt động của bất kỳ địa điểm nào. Có một số yếu tố cần xem xét, từ vị trí và kích thước đến khoảng cách và thiết lập nồi hơi, tất cả đều quan trọng.
Cuối cùng, khi máy pha cafe espresso tiếp tục được thiết kế tiện dụng hơn và tận dụng công nghệ mới hơn, chúng ta sẽ tiếp tục thấy sự cải thiện trong quy trình làm việc và hiệu quả của nhân viên pha cà phê.
Khám phá máy pha cafe Cimbali ngay!
#delonghiec885 #delonghidedicaarte
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto