Cách làm Bánh kem Bí Ngô Halloween

Bánh Bí Ngô Halloween là món bánh thơm ngon, lý tưởng để chia sẻ với khách mời trong bữa tiệc Halloween. Với hương vị ngọt ngào và các gia vị mùa thu, chiếc bánh này sẽ mang đến không khí ấm cúng và vui vẻ cho buổi tiệc của bạn!

Nguyên liệu

Phần cốt bánh khô:

  • 300g bột mì
  • 3.5 thìa cà phê bột nở
  • 300 g đường muscovado nhẹ
  • 3 thìa cà phê gia vị hỗn hợp
  • 2 thìa cà phê bicarbonate soda
  • 175 g nho khô
  • 1 nhúm muối

Phần cốt bánh ướt:

  • 200 g bơ, đã đun chảy
  • 4 quả trứng, đánh tan
  • 1 quả cam
  • 1 thìa canh nước cam
  • 500 g bí ngô, đã gọt vỏ, bỏ hạt và bào nhỏ

Cho phần kem phủ:

  • 200g phô mai kem
  • 85 g bơ
  • 100g đường bột
  • 1 quả cam
  • 4 thìa canh nước cam

Thêm: 2 thìa canh nước cam

Hướng dẫn chi tiết

BƯỚC 1/6

Làm nóng lò ở 180°C.

Bôi dầu một khuôn bánh vuông và lót bằng giấy nướng.


BƯỚC 2/6

Gắn đầu trộn chữ K vào máy.

Cho bột mì, bột nở, đường, gia vị hỗn hợp, bicarbonate soda, nho khô và muối vào bát trộn.

Gắn bát trộn vào máy và gắn nắp chống văng.

Trộn ở tốc độ 2 khoảng 2 phút.


BƯỚC 3/6

Cho bơ đã đun chảy, trứng, vỏ cam và 4 thìa nước cam vào một bát vừa.

Trộn cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Chuyển hỗn hợp trong bát vừa vào bát trộn.

Trộn ở tốc độ 3 khoảng 3 phút.


BƯỚC 4/6

Cho bí ngô bào vào bát trộn.

Gắn bát trộn vào máy.

Trộn ở tốc độ 2 khoảng 2 phút.

Đổ hỗn hợp vào khuôn vuông.

Nướng trong 1 giờ ở 180°C hoặc cho đến khi que ghim không còn dính bột bánh.


BƯỚC 5/6

Khi bánh vẫn còn ấm, lật ra giá để nguội.

Dùng que nhọn chọc lỗ khắp mặt bánh.

Rưới nước cam còn lại lên bánh.

Để nguội.


BƯỚC 6/6

Lấy bát trộn ra, làm sạch và gắn phễu K.

Cho phô mai kem, bơ, đường, vỏ cam và nước cam vào bát trộn.

Gắn bát trộn vào máy.

Trộn ở tốc độ 3 khoảng 4 phút cho đến khi mịn.

Để lạnh trong 30 phút.

Lấy kem ra và đánh nhanh tay.

Phết kem lên mặt bánh, tạo thành các chóp kem đẹp mắt.


Thưởng thức!

13 tháng 2, 2025
Xem video hướng dẫn quy trình tẩy cặn
12 tháng 2, 2025
Bạn gặp khó khăn khi thay hộp đựng hạt, tham khảo thông tin để sử dụng đúng
12 tháng 2, 2025
Xem cách khắc phục nếu sữa có bong bóng lớn, giọt bắn ra từ vòi sữa hoặc tạo bọt kém.
12 tháng 2, 2025
Tham khảo các cách khắc phục lỗi pha cà phê không đủ độ nóng trên máy pha cafe DeLonghi Rivelia EXAM440.55
11 tháng 2, 2025
Hướng dẫn cách lắp đặt bộ lọc nước cho máy pha cà phê DeLonghi EXAM440.55
8 tháng 2, 2025
Theo cài đặt mặc định, độ mịn của máy xay trên EXAM440.55 được đặt ở mức 5.
8 tháng 2, 2025
Bean Adapt sẽ điều chỉnh các yếu tố như nhiệt độ pha, độ đậm cafe, độ mịn của cafe và các thông số pha chế khác.
7 tháng 2, 2025
Nên dùng sữa tươi tách béo một phần hoặc các loại sữa thực vật như đậu nành, yến mạch và hạnh nhân.
7 tháng 2, 2025
Tham khảo thông tin hướng dẫn để tháo lắp bình nước đúng cách.
7 tháng 2, 2025
Hướng dẫn lấy nước nóng trên máy EXAM440.55 với hai dòng máy khác nhau.
More posts
Share by: