Bánh bông lan cuộn Roulade là một món bánh ngọt khá phổ biến và có mặt ở hầu hết các nước châu Âu. Cấu tạo bánh bao gồm 2 phần chính: đó là phần gateau cuộn và phần lõi kem. Với thành phần sô cô la trắng kèm trái Anh Đào thơm ngon mang lại một công thức bánh bông lan cuộn Roulade hoàn toàn mới. Hãy để Perfetto hướng dẫn bạn chế biến món bánh thơm ngon này nhé!
Các bước thực hiện
Bước 1. Lót giấy nến vào khuôn cuộn và làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160C.
Bước 2. Lắp tô trộn, tấm chắn nước và dụng cụ đánh trứng vào Cooking Chef XL rồi thêm trứng và kem tartar. Sau đó lột vỏ và ép một trái cam tươi lấy nước cốt.
Bước 3. Đặt tốc độ thành 6 và đánh trong 40 giây cho đến khi đạt được chóp mềm. Khi máy vẫn chạy, đổ đường vào, tăng tốc độ lên tối đa và đánh trong 3 phút cho đến khi đạt chóp cứng.
Bước 4. Trải meringue lên khuôn cuộn lớn có lót giấy da và dàn phẳng.
Bước 5. Nướng trong lò trong 25 phút cho đến khi nở và vàng rồi để nguội. Gắn máy đánh kem vào tô trộn sạch của bạn.
Bước 6. Trộn bột ngô với 2 muỗng canh nước cam rồi cho thêm quả anh đào đã bỏ hạt, Cointreau, vỏ cam, đường bột, đinh hương xay, hoa hồi và thanh quế vào tô.
Bước 7. Đặt nhiệt độ ở mức 105 oC và tốc độ ở mức SS1, sau đó đặt thời gian là 10 phút. Sau khi hoàn tất, tắt lửa, tiếp tục khuấy ở tốc độ tối thiểu trong 2 phút. Chuyển sang một tô riêng để nguội.
Bước 8. Dùng khăn sạch đậy bánh trứng đường đã nguội sau đó úp lại vào khăn và lấy hộp thiếc ra. Nhẹ nhàng cuộn lại và để nguội hoàn toàn.
Bước 9. Tiếp theo, làm sạch tô trộn của bạn và lắp dụng cụ đánh trứng trước khi thêm kem đôi, đường bột và chiết xuất vani vào tô.
Bước 10. Đặt tô vào Cooking Chef XL của bạn, đặt tốc độ thành 3 và thời gian là 1 phút cho đến khi đặc lại. Hãy cẩn thận để không đánh quá mức. Chuyển sang một cái bát sạch và đặt sang một bên.
Bước 11. Đặt tô trộn sạch và máy đánh kem rồi cho sô-cô-la trắng vào. Chọn cài đặt sẵn Sôcôla tan chảy, nhiệt độ 60, Tốc độ SS1 và thời gian 2 phút cho đến khi tan chảy.
Bước 12. Tiếp theo, lấy giấy da ra khỏi bánh trứng đường nhưng để lại khăn trà bên dưới.
Bước 13. Bỏ hoa hồi và thanh quế ra khỏi nước sốt anh đào đã nguội.
Bước 14. Trải phần nhân kem lên trên bánh trứng đường, chừa lại một khoảng cách 3cm ở các cạnh dài. Tiếp theo rưới lên 1/3 sô cô la tan chảy và ½ nước sốt anh đào.
Bước 15. Dùng khăn trà cuộn bánh cuộn lại, đặt lên đĩa hoặc thớt và rưới phần sô cô la trắng còn lại và nước sốt anh đào.
Bước 16. Trang trí với anh đào tươi và vỏ cam.
54,281,000 đ
#maytronbot #maytrondanang #kenwood #maytronbotkenwood #huongdanlambanhbonglancuonrouladesocolatrangvaanhdao #maytrondanangkenwood
Facebook Perfetto Vietnam
Youtube Perfetto Vietnam
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto