Cupcake là loại bánh kem thu nhỏ, thường không có nhân hoặc sử dụng nhân ngọt, cốt bánh thường nhẹ, mềm và xốp. Được trang trí phía trên bằng một lớp kem, trái cây hoặc các loại hạt. Từ công thức bánh cupcake đơn giản Perfetto sẽ hướng dẫn bạn chế biến món bánh cupcake sô cô la trắng và quả mâm xôi.
Các bước thực hiện
Bước 1. Cắt bơ thành khối vuông và để ở nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó băm nhuyễn sô cô la trắng
Bước 2. Làm tan chảy bơ lạt.
Bước 3. Lắp que đánh chữ K vào máy trộn đa năng của bạn và làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.
Bước 4. Lót khuôn muffin bằng hộp giấy muffin.
Bước 5. Cho đường và bơ vào tô trộn.
Bước 6. Gắn tô trộn vào máy và lắp tấm chắn nước.
Bước 7. Trộn ở tốc độ tối đa trong 1 phút, cạo hết hỗn hợp bị bắn lên tấm chắn xuống và trộn thêm 1 phút.
Bước 8. Rây bột mì và bột nở vào tô trộn.
Bước 9. Thêm trứng và sữa vào trộn cùng.
Bước 10. Trộn hỗn hợp ở tốc độ tối đa 30 giây, cạo hết hỗn hợp bị bắn lên tấm chắn xuống và trộn thêm 30 giây.
Bước 11. Thêm quả mâm xôi cắt nhuyễn cùng sô cô la trắng vào tô trộn tiếp tục quá trình thêm 30 giây.
Bước 12. Múc đều hỗn hợp từ tô trộn vào giữa các vỏ bánh muffin và phủ một vài quả mâm xôi lên phía trên để trang trí.
Bước 13. Nướng trong 22 phút ở 180°C hoặc cho đến khi thử bằng xiên và thấy bánh đã chín tới.
Bước 14. Để bánh nguội và thưởng thức.
54,281,000 đ
#maytronbot #maytrondanang #kenwood #maytronbotkenwood #huongdanlambanhcupcakesocolatrangvaquamamxoi #huongdanlambanhbonglansocolatrangvaquamamxoi #maytrondanangkenwood
Facebook Perfetto Vietnam
Youtube Perfetto Vietnam
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto