Trà có thể để lại các vết ố trên các cốc, ly, ấm trà và máy pha trà bất kể chất liệu từ thủy tinh đến gốm sứ. Những vết ố này có thể khiến cho đồ dùng trở nên kém thẩm mỹ và có khả năng ảnh hưởng đến hương vị của trà nếu không được làm sạch thường xuyên và đúng cách.
Nguyên nhân chính gây ra vết ố trà là tannin trong trà.
Tannin là gì?
Tannin, còn được biết đến với tên gọi axit tannic, là một hợp chất polyphenolic. Tannin là một chất tự nhiên vốn có trong lá trà và đóng góp vào màu sắc và hương vị đặc trưng của trà. Một số thực phẩm khác cũng chứa tannin như sô cô la, rượu vang, quả mâm xôi và cà phê. Mức độ tannin có thể khác nhau tùy thuộc vào loại trà từ trà đen, xanh, trắng hoặc ô long và cách chúng được sơ chế.
Những vết ố trà có thể tích tụ theo thời gian gây ra sự thay đổi màu sắc của bề mặt dụng cụ tiếp xúc với nước trà, và tình trạng mảng bám có thể tệ hơn tùy thuộc vào đặc tính nguồn nước ở khu vực của bạn (ví dụ như độ cứng của nước).
Làm thế nào để loại bỏ vết ố trà?
Đôi khi việc chỉ đưa ly và phụ kiện trà bằng cách thông thường hoặc thậm chí qua máy rửa chén cũng không loại bỏ được những vết ố do sử dụng lâu ngày để lại. Chúng ta sẽ cần một giải pháp làm sạch chuyên dụng hơn, Cafetto hiện có dòng sản phẩm Tea Clean có thể được sử dụng để làm sạch vết ố trà cho ấm trà và các dụng cụ pha chế trà. Chỉ cần pha với nước nóng, Cafetto sẽ trở thành một giải pháp làm sạch đơn giản và dễ sử dụng.
Cách làm sạch vết ố trà trên ly và ấm trà với Cafetto
Bây giờ các dụng cụ của bạn đã sạch sẽ vết ố của trà, đẹp mắt và an toàn khi sử dụng!
#cafetto
ĐĂNG KÍ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Rất tiếc, đã xảy ra lỗi khi gửi tin nhắn của bạn.
Vui lòng thử lại sau.
Hotline: 02844559999
Website: Perfetto.com.vn
Perfetto