Cách làm Bánh trà kiểu Nga

Bánh trà kiểu Nga, hay còn gọi là "Russian Tea Cakes" hay "Snowball Cookies" trong tiếng Anh, là những chiếc bánh nhỏ xinh được làm từ bột mì, đường và hạt điều xay nhuyễn. 

Bánh có hình cầu nhỏ, phủ lớp đường bột mịn và thường được thêm hạt điều hoặc hạt dẻ để tăng thêm hương vị. Bánh có vị bùi bởi hạt điều và vị ngọt nhẹ từ lớp đường bột, thường được ưa chuộng trong các buổi tiệc nhẹ và dịp lễ hội ở nhiều nước trên thế giới.

Nguyên liệu

  • 1 cup bơ không muối, để mềm
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 2 cup bột mì đa dụng
  • 6 thìa canh đường bột
  • 1 cup hạt dẻ cắt nhuyễn
  • ⅓ cup đường bột, hoặc nhiều hơn nếu cần

Hướng dẫn chi tiết

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C).
  2. Đánh kem bơ và vani vào tô vừa bằng máy trộn điện cho đến khi mịn, từ 2 đến 3 phút.
  3. Trộn đều bột mì và 6 thìa đường bột vào tô riêng. Thêm vào hỗn hợp bơ và khuấy cho đến khi vừa trộn. Thêm quả óc chó và trộn cho đến khi hòa quyện; hỗn hợp có thể hơi khô và thô.
  4. Lấy từng muỗng bột nhỏ và lăn giữa hai bàn tay thành những quả bóng 1 inch. Đặt các quả bóng cách nhau 2 inch trên các tấm lót bánh quy, không cần bôi dầu lót.
  5. Nướng trong lò làm nóng trước cho đến khi các cạnh chuyển sang màu vàng, khoảng 12 phút.
  6. Lấy ra khỏi lò và chuyển sang giá lưới để nguội trong 15 phút.
  7. Đặt 1/3 chén đường bột còn lại vào một cái bát nhỏ. Cuộn bánh quy nguội trong đường bột một hoặc hai lần để tạo thành viên bánh thành phẩm. Thưởng thức!

Perfetto chúc bạn thành công với công thức làm Bánh trà kiểu Nga!

#shortcake #banhnuongdautay #cachlambanh #congthuclambanh

13 tháng 2, 2025
Xem video hướng dẫn quy trình tẩy cặn
12 tháng 2, 2025
Bạn gặp khó khăn khi thay hộp đựng hạt, tham khảo thông tin để sử dụng đúng
12 tháng 2, 2025
Xem cách khắc phục nếu sữa có bong bóng lớn, giọt bắn ra từ vòi sữa hoặc tạo bọt kém.
12 tháng 2, 2025
Tham khảo các cách khắc phục lỗi pha cà phê không đủ độ nóng trên máy pha cafe DeLonghi Rivelia EXAM440.55
11 tháng 2, 2025
Hướng dẫn cách lắp đặt bộ lọc nước cho máy pha cà phê DeLonghi EXAM440.55
8 tháng 2, 2025
Theo cài đặt mặc định, độ mịn của máy xay trên EXAM440.55 được đặt ở mức 5.
8 tháng 2, 2025
Bean Adapt sẽ điều chỉnh các yếu tố như nhiệt độ pha, độ đậm cafe, độ mịn của cafe và các thông số pha chế khác.
7 tháng 2, 2025
Nên dùng sữa tươi tách béo một phần hoặc các loại sữa thực vật như đậu nành, yến mạch và hạnh nhân.
7 tháng 2, 2025
Tham khảo thông tin hướng dẫn để tháo lắp bình nước đúng cách.
7 tháng 2, 2025
Hướng dẫn lấy nước nóng trên máy EXAM440.55 với hai dòng máy khác nhau.
More posts
Share by: